Tìm hiểu về máy ghép gỗ

Gỗ là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng trong nền sản xuất các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày như: bàn, tủ, ghế, giàn giáo, ván gỗ, … tất cả các vật dụng trên đều có công năng vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ mọi hoạt động của đời sống con người.

Gỗ là một nguyên liệu vô cùng sang trọng tạo cảm giác hòa hợp cho căn nhà của bạn mỗi khi nhắc đến các thiết kế từ gỗ. Mặt khác với một số loại gỗ thì thời gian hao mòn vô cùng lớn, có thể tồn tại hàng trăm năm, theo tác dộng mài mòn của nhiều nhân tố mà vẫn không mất đi giá trị của sản phẩm.

Và trong công nghiệp chế biến gỗ thì các thiết bị hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết khi bạn muốn hoàn thành một sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Và máy ghép gỗ chính là một trong những thiết bị vat tu nganh go rất công suất ấy.

Trước tiên, ta phải hiểu máy ghép gỗ là một thiết bị dùng để để ghép những miếng gỗ, những bộ phận, chi tiết riêng lẻ thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Máy giúp tăng độ chính xác cũng như khả năng ăn khít của các bộ phận để tạo ra một sản phẩm đạt chỉ tiêu kiểm định trước khi xuất xưởng.

 

 

Hiện nay có các dòng máy ghép gỗ như: máy ghép gỗ ngang, máy ghép gỗ đứng, … cá dòng máy này có xuất xứ đến từ nhiều quốc gia có uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như chế tác các sản phẩm vô cùng tinh vi này.

Hầu hết các dòng máy đều có thiết kế với hệ thống bị vi sử lý một cách hiện đại nhất để đảm bảo máy có thể ghép được các chi tiết sao cho chính xác nhất.

Các dòng máy này thường có kích thước trên 2,5 tấn, diện tích khoảng 3m2 trở nên, đây là một thiết kế khá nhỏ gọn trong những thiết kế về máy hỗ trợ sản xuất gỗ rồi.

Các dòng máy này thường có thiết kế gồm các loại mô tơ sau: mô tơ giảm tốc, mô tơ bơm thủy lực, mô tơ lưỡi cưa. Về thiết kế lưỡi cưa thì thường có độ dài và độ cứng đảm bảo có thể bóc, cưa một cách dễ dàng và chính xác.

Về độ khít cũng như các miếng ghép được đám bảo sai sót, chênh lệch không quá 0,05 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.